Vì sao các nhà đầu tư “săn lùng” đất nền Diamond Riverside?

Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn cầu khiến tâm lý các nhà đầu tư cũng thay đổi. Xu hướng dịch chuyển ra vùng ven đô cạnh khu du lịch để xây dựng ngôi nhà thứ 2 là nhu cầu tất yếu của khách hàng.

Nếu như trước đây, bất động sản chỉ được xem là tài sản hiện hữu, là vật chất cố định để đầu tư và sinh lời thì với “cú hích” Covid-19, khái niệm này ngày càng mở rộng. Việc sở hữu ngôi nhà thứ 2, cạnh các khu du lịch nghỉ dưỡng, cạnh làng văn hóa các dân tộc Việt Nam trở nên phổ biến, bởi không chỉ giúp gia tăng tài sản mà còn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân.

Vì sao nhà đầu tư "săn lùng" đất nền Diamond Riverside?

Sóng đầu tư bất động sản ven đô khu du lịch, làng văn hóa

Nhìn lại lịch sử bất động sản năm 2018, khi có thông tin xây dựng khu Công nghệ cao Hòa Lạc, nhiều nhà đầu tư “nhạy bén” gom tiền ôm đất với mức giá 15 triệu đồng/m2 và đến nay giá bất động sản tại đây là 45 triệu đồng/m2. Như vậy, nhà đầu tư đã thắng lợi X3 – X4 tài sản chỉ sau 3 năm.

Đánh giá tình hình thị trường, trong suốt 3 đợt dịch Covid-19 diễn ra vừa qua, Việt Nam đã chứng minh khả năng ổn định tình hình dịch bệnh rất tốt. Việt Nam không chỉ là điểm đến của các doanh nghiệp nước ngoài mà sẽ trở thành điểm du lịch văn hóa hấp dẫn ngay khi ổn định tình hình dịch bệnh lần thứ 4. Những vùng đất ven đô, cạnh làng văn hóa, cạnh các vùng du lịch, trường Đại học quốc gia, như siêu phẩm “Đất nền Diamond Riverside”… được nhiều nhà đầu tư “săn lùng” trong suốt thời gian vừa qua.

Lý giải cho việc nhà đầu tư “ôm tiền” đầu tư đất nền Diamond Riverside, các chuyên gia bất động sản đều có chung nhận định: khu vực phía Tây Hà Nội được nhà nước chú trọng đầu tư xây dựng đồng bộ. Hàng loạt các công trình, dự án giao thông, tiện ích, vui chơi, giải trí liên tiếp được xây dựng. Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, Đại lộ Thăng Long, trục vành đai 3,5, đường sắt đô thị Hà Nội tuyến số 5, … đã và đang được triển khai. Khi đi vào hoạt động, đường sắt đô thị số Hà Nội tuyến số 5 sẽ kết nối và trung chuyển với tuyến số 2-3-4-6-7-8 cho phép hành khách di chuyển nhanh từ các khu vực ngoại ô vào trung tâm thành phố.

Vì sao nhà đầu tư "săn lùng" đất nền Diamond Riverside?

Chính bởi hạ tầng phát triển, quý chủ nhân tương lai Diamond Riverside sẽ được trải nghiệm đầy đủ tiện ích “sang chảnh” chẳng khác resort 5 sao. Chỉ mất 5 phút có thể di chuyển đến khu công nghệ cao Hòa Lạc và Queen’s Homestay Ba Vì, 4 phút di chuyển đến Đại học Quốc gia, một phút di chuyển tới Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, 2 phút di chuyển ngay đến sân bay Hòa Lạc và TTTM cấp vùng và ga Metro.

Siêu phẩm đất nền làng văn hóa không chỉ được cộng hưởng về hạ tầng khu vực mà còn là sản phẩm duy nhất sở hữu vị trí đắt giá khi nằm sát cạnh làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Theo kế hoạch từ nay đến năm 2025, Chính phủ sẽ đẩy mạnh nâng tầm Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam thành điểm du lịch lớn nhất của phía Tây Hà Nội. Nơi đây sẽ là điểm giao thương văn hóa, giới thiệu văn hóa 54 dân tộc Việt Nam đến bạn bè bốn phương.

Vì sao nhà đầu tư "săn lùng" đất nền Diamond Riverside?

Thêm vào đó, trong bối cảnh không khí ô nhiễm, hạ tầng khu vực trung tâm quá tải gây ra sự ùn tắc, ngột ngạt khiến nhiều người có xu hướng dịch chuyển ra ngoại thành sinh sống. Những vùng đất ven đô, có sự bứt tốc mạnh mẽ về hạ tầng, tiện ích như khu vực đất nền Diamond Riverside cạnh làng văn hóa Ba Vì được xem là hướng đầu tư bền vững và thông minh

Cơ hội mua đất nền làng văn hóa Diamond Riverside với “giá hời” trong mùa dịch

Trong khi các kênh đầu tư như vàng chỉ mang tính “bảo toàn” dòng tiền cho nhà đầu tư, chứng khoán bấp bênh, gửi tiết kiệm ngân hàng mang về lãi suất thấp, chưa kể yếu tố “trượt giá” của đồng tiền mỗi năm. Đất đai là sản phẩm duy nhất không thể “nở” ra, tỷ lệ nghịch với việc phát triển dân số mỗi năm tại Việt Nam. Bất động sản được nhận định là kênh đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư, khi liên tiếp thiết lập mặt bảng giá mới sau mỗi đợt dịch Covid-19.

Siêu phẩm đất nền Diamond Riverside cạnh làng văn hóa, Đại học quốc gia, được xem là “gu” của các nhà đầu tư. Cũng bởi, hạ tầng khu vực đất nền xung quanh làng văn hóa được đẩy mạnh, hàng loạt đại dự án của các ông lớn bất động sản như Vingroup, Sunshine cũng đang triển khai, dự báo sẽ giúp giá đất khu vực này có sự “bứt tốc” về giá trong thời gian tới.

Vì sao nhà đầu tư "săn lùng" đất nền Diamond Riverside?

Đặc biệt, trong thời điểm hiện tại, khách hàng đặt mua thành công siêu phẩm đất nền làng văn hóa Diamond Riverside sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư: Chiết khấu ngay 2% giá trị lô đất, hỗ trợ vay vốn lên đến 50%, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, ân hạn nợ gốc lên đến 12 tháng.

Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra khoảng 900 triệu đồng là có thể sở hữu ngay siêu phẩm Diamond Riverside. Và đợi thị trường “nổi sóng” trong năm tới để thu lợi hấp dẫn.

Có thể nói, việc đầu tư tiền vào siêu phẩm đất nền Diamond Riverside được đánh giá là động thái thông minh của các nhà đầu tư trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn ra. “Gom đất” với giá thấp trong mùa dịch để đợi thị trường “nổi sóng” là lựa chọn của các nhà đầu tư có tầm nhìn thời điểm này, nhất là với sản phẩm đầy đủ pháp lý, sổ đỏ từng lô như đất nền Diamond Riverside.

Tin khác

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn