Chính thức gia nhập thị trường Bất động sản bằng sự nhiệt huyết và hoài bão lớn lao. Công ty Cổ phần Vakaland (Sàn BĐS Vakaland) với nền tảng kinh doanh vững chắc và tiềm lực tài chính vững mạnh, đã từng bước khẳng định vị thế của mình qua các dự án BĐS nghỉ dưỡng ven đô lớn nhỏ trên khắp Việt Nam.

Bằng sự nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng thị trường, ngay từ khi thành lập Vakaland đã định hướng xây dựng doanh nghiệp trở thành một đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực phân phối BĐS nghỉ dưỡng ven đô – một trong những loại hình nghỉ dưỡng, kênh đầu tư mang lại tiềm năng sinh lời cao.

Với đội ngũ lãnh đạo tài năng và chiến lược kinh doanh đúng đắn, chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng trong mọi hoạt động để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, trở thành cầu nối tin cậy giúp các nhà đầu tư có một kênh đầu tư thức thời, hiệu quả, toàn diện, tạo lập giá trị, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

About us

Tầm nhìn:

Đến năm 2021 trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản nghỉ dưỡng ven đô tại Việt Nam

Đến năm 2030 trở thành tập đoàn phân phối và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh:

Mang đến những dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven đô quy mô lớn đảm bảo độ tin cậy, bền vững và tiềm năng cho khách hàng.