Vakaland vinh danh cá nhân bán hàng xuất sắc

Vừa qua, vào sáng ngày 10 tháng 06 năm 2019, tại văn phòng công ty CP Vakaland đã long trọng diễn ra buổi tôn vinh dành cho những nhân viên kinh doanh xuất sắc tháng 05 năm 2019 với danh hiệu “Best seller”

Trong không khí rạo rực, khí thế với thành tích đã đạt được trong tháng vừa qua, các nhân viên Vakland đã rất háo hức với buổi trao giải thưởng “ Best seller” – danh hiệu dành cho nhân viên kinh doanh có thành tích xuất sắc nhất tháng.

Danh hiệu “Best Seller” sẽ được đích thân anh Phạm Văn Tuyên – CEO Vakaland trao tặng. Ngoài số tiền thưởng nóng có giá trị, cá nhân Best seller còn được vinh dự nhận bằng khen và những lời chúc từ ban lãnh đạo và tập thể nhân viên khác.

Tháng 5 vừa qua, anh Nguyễn Thành Đồng đã xuất sắc dành được danh hiệu ” Best seller” với thành tích kinh doanh tốt nhất.

Gia nhập Vakaland từ những ngày đầu công ty mới thành lập, với kinh nghiệm bằng 0, bất động sản là một lĩnh vực hoàn toàn mới lạ với anh, nhưng bằng niềm tin và khí thế, anh tin mình có thể làm được và cuối cùng anh đã làm được.

Không chỉ là một nhân viên kinh doanh giỏi, anh Nguyễn Thành Đồng cũng là một nhân viên gương mẫu với rất nhiều đóng góp xây dựng văn hóa kinh doanh, văn hóa nội bộ của công ty. Anh đã dành rất nhiều thời gian để chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến bán hàng cũng như cách xây dựng và phát triển bản thân của anh để tạo được sự tự tin, qua đó gây ấn tượng mạnh mẽ và tốt đẹp trong mắt khách hàng.

Dù là một lĩnh vực mới, nhưng ngay từ khi dấn thân vào con đường trở thành chuyên viên môi giới bất động sản, anh Nguyễn Thành Đồng đã đặt quyết tâm và rất nhiều tâm huyết cho con đường mình đã chọn. Anh coi đó là một thử thách để anh khai phá năng lực cũng như giới hạn của bản thân. Với anh – “Chậm mà chắc” sự thành công không bao giờ đi kèm với sự nóng vội. Bởi vậy, những quyết định được cân nhắc chắc chắn của anh đã luôn đem đến cho anh những thành tích cao trong công việc.

Đây chắc chắn sẽ là một tấm gương cực kì đáng học hỏi để những ai muốn trở thành Best seller tháng tiếp theo và hơn hết là một chuyên viên tư vấn bất động sản giỏi.

VAKALAND
Lãnh đạo Vakaland trao giải best seller cho cá nhân xuất sắc nhất

Đằng sau sự thành công của anh ngày hôm nay, không thể không kể đến sự hậu thuẫn tinh thần vô cùng lớn của gia đình nhỏ cũng như sự giúp đỡ từ ban lãnh đạo, đồng nghiệp, những nguồn động lực lớn lao để anh luôn cố gắng phấn đấu hết mình trong công việc.

Vakaland – sàn phân phối bất động sản nghỉ dưỡng ven đô hàng đầu Việt nam, nơi giúp cho mỗi người có những phương pháp thành công khác nhau, nhưng tất cả đều có điểm chung là mang trong người lòng nhiệt huyết, hăng say và tinh thần đoàn kết hết mình trong công việc. Bởi “chúng ta không thể thành công khi chỉ có một mình”. Vì đó không những làm nên sự thành công cho riêng “Best seller” mà còn làm nên một Vakaland ngày càng lớn mạnh.

Không chỉ ” Best seller” tháng 5 mà các thành viên đạt danh hiệu “Best seller” trước đó cũng là minh chứng cho thấy sự phát triển ngày càng lớn mạnh và thành công của công ty cổ phần Vakaland trên thị trường bất động sản đầy khắc nghiệt.

Buổi trao giải khép lại thành công trong không khí vui tươi của các thành viên trong gia đình Vakaland. Một lần nữa xin được chúc mừng “Best seller”. Chúc toàn thể đại gia đình ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa không chỉ trong nước mà còn vươn tầm ra thế giới.

Xem thêm : Các dự án chúng tôi đang phân phối và phát triển

Fanpage DN: Vakaland – Sàn BĐS Nghỉ Dưỡng ven đô hàng đầu Việt Nam

Tin khác

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn