Vakaland và những dấu ấn khó quên tại sự kiện Kick off dự án Sakana Resort

Với hơn 300 chuyên viên tư vấn, sự xuất hiện của Vakaland dường như đã tạo nên một sức nóng khủng khiếp cho buổi lễ kick off, giúp không khí sôi động hơn bao giờ hết.

Hòa chung không khí sôi nổi hào hứng tại khắp thị trường BĐS miền Bắc, chiều 20/7/2019, tại khu vực Hồ Dụ, xã Dân Hóa, huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình, Lễ Kick-Off dự án Sakana Resort đã chính thức diễn ra. Vakaland – với tư cách là Sàn phân phối chính thức của dự án đã có mặt tại sự kiện Kick off để cùng bùng nổ.

Các lãnh đạo của Vakaland đã có mặt từ rất sớm để tham dự sự kiện. Tiếp đó hơn 300 nhân sự của Vakaland đã chính thức nhập cuộc tạo nên một đội ngũ hùng hậu, tiếp lửa cho sự kiện bằng những khẩu hiệu vang dội. Tất cả đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ.

Cùng điểm lại những hình ảnh khó quên của Vakaland tại buổi Kickoff:

Vakaland xuất hiện tại buổi Kick off dự án Sakana resort

Đông đảo nhân sự Công ty CP Vakaland chụp ảnh cùng đại diện CĐT dự án

Đội ngũ chuyên viên tư vấn hùng hậu của Vakaland có mặt tại buổi Kick off

Vakaland

Vakaland dương cao khẩu hiệu Biết ơn – Cam kết – Phụng sự” tại dự án Sakana Resort

Vakaland

Vakaland đã tạo nên những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ tại sự kiện

Ngoài Vakaland, buổi lễ kick-off còn có sự tham gia từ hơn 10 sàn phân phối khác của dự án. Tuy nhiên những dấu ấn mà Vakaland để lại thực sự khiến các đơn vị khác phải choáng ngợp. Sân khấu được lấp đầy với hơn 300 nhân sự, những khẩu hiệu được hô vang thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm đánh thắng dự án.

Trong buổi tối cùng ngày, Vakaland cùng hàng trăm nhân sự khác được hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc sôi động. Tại đây cảm xúc được đẩy lên cao trào với những màn trình diễn ấn tượng của vũ công, những bản nhạc “ rực cháy” của DJ và sự nhiệt huyết, hết mình của tuổi trẻ đến từ hơn 10 sàn phân phối.

Buổi Kickoff thực sự đã đem tới những cảm xúc, những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho những người tham gia. Phải nói rằng, Chủ đầu tư đã có bước đi đúng đắn khi tạo nên một sự kiện đem lại những cung bậc cảm xúc tuyệt vời cho các đơn vị phân phối dự án thêm gắn kết, cùng nhau đưa dự án đến tay những nhà đầu tư đẳng cấp. Tất cả hứa hẹn tương lai, một lực lượng hùng hậu triển khai đưa dự án Sakana Resort lan tỏa và phủ sóng mạnh mẽ hơn trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven đô.

Xem thêm về chúng tôi tại: Vakaland – Sàn BĐS Nghỉ dưỡng ven đô hàng đầu Việt Nam

Tin khác

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn