Vakaland ủng hộ 15 triệu vào quỹ vaccine phòng chống Covid – 19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Nhà nước về việc xây dựng quỹ Vaccine phòng Covid – 19, sáng 8/6/2021, Ban lãnh đạo công ty Vakaland đã quyên góp ủng hộ 15 triệu đồng vào quỹ vaccine phòng chống Covid – 19.

Dịch Covid – 19 kéo dài ảnh hưởng lớn tới tình hình phát triển kinh tế của cả nước, chính vì vậy, để ngăn chặn dịch bệnh một cách lâu dài và bên vững thì cần phải miễn nhiễm với Virus SARS – CoV-2. Và Vaccine chính là “tấm khiên mạnh mẽ nhất” chống lại loại virus này với những biến thể ngày càng khó lường.

Việt Nam hiện đang cần rất nhiều Vaccine và nhu cầu được tiêm vaccine để phòng dịch đang rất lớn. Việc tiêm vaccine không chỉ là nhu cầu; mà còn là trách nhiệm của mỗi người, để giữ cho mình an toàn, từ đó giúp người khác an toàn trước đại dịch COVID-19.

Chính vì vậy, Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 được thành lập, nhằm kêu kêu gọi đồng bào, chiến sĩ cả nước, kiều bào ở nước ngoài, các doanh nghiệp, doanh nhân, mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tự nguyện tham gia đóng góp, tài trợ, hỗ trợ cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 với tấm lòng và trách nhiệm vì sức khỏe mỗi người, vì cộng đồng, vì Quốc gia, dân tộc và với tinh thần đoàn kết quốc tế, chung tay đẩy lùi đại dịch ở mỗi quốc gia và toàn cầu.

Với tấm lòng và trách nhiệm vì sức khỏe của mỗi người dân, vì cộng đồng, vì quốc gia, vì dân tộc, Vakaland cam kết đồng hành cùng Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương, các tổ chức, cá nhân để cùng xây dựng nguồn lực tốt nhất cho quỹ Vaccine. Công ty cổ phần Vakaland ủng hộ vào quỹ Vaccine Covid – 19 số tiền 15 triệu đồng. Số tiền tuy không lớn nhưng là tấm lòng của cán bộ nhân viên, thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm cùng nhà nước Việt Nam chống dịch.

Mong rằng, với tinh thần tương thân tương ái như vậy, mỗi cá nhân, mỗi tập thể sẽ giúp Việt Nam sớm chiến thắng được đại dịch.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin khác