Vakaland trao thưởng nhân viên kinh doanh xuất sắc tháng 07

Sự thành công của một doanh nghiệp luôn đến từ nỗ lực của tất cả mọi người. Thấu hiểu điều đó, Công ty Cổ phần Vakaland luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên và có chính sách khen thưởng dành cho những nhân viên nỗ lực hết mình, hoàn thành xuất sắc công việc theo dự án, tuần, tháng, quý, năm.

Vừa qua, ngày 10/08/2017, Lãnh đạo Công ty CP Vakaland đã tổ chức buổi lễ tổng kết, khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích kinh doanh xuất sắc trong tháng 07.

Đây là hoạt động diễn ra hàng tháng của Vakaland nhằm động viên, khích lệ tinh thần và thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo đối với toàn thể nhân viên, từ đó gắn bó tình đoàn kết bền chặt trong công ty, cùng nhau phát triển đưa thương hiệu Vakaland lên tầm cao mới.

Ông Phạm Văn Tuyên- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vakaland (ngoài cùng bên phải) trao giải thưởng cho anh Mai Hoàng Đạt

 

Trong tháng 07/2019 vừa qua, các nhân viên kinh doanh của Công ty Cổ phần Vakaland đã cố gắng tư vấn cho khách hàng không quản ngại giờ giấc, khó khăn. Những nỗ lực đó cũng đã đem lại những thành quả thật sự xứng đáng.

Anh Mai Hoàng Đạt đã giúp khách hàng sở hữu những căn biệt thự tiện nghi tại dự án Sakana Resort. Với tổng giá trị giao dịch xấp xỉ trên 6 tỷ đồng, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Vakaland đã quyết định khen thưởng anh Đạt với thành tích kinh doanh đặc biệt xuất sắc kể trên. Hy vọng anh  cũng như các bạn chuyên viên tư vấn của Vakaland sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình, mang lại nhiều niềm vui cho khách hàng hơn nữa.

Các tập thể và cá nhân được khen thưởng ngoài việc hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra, còn có tinh thần vượt qua những thách thức trong công việc, luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu. Không chỉ được trao thưởng trực tiếp mà các cá nhân, tập thể xuất sắc còn được vinh danh trên hệ thống thông tin nội bộ của công ty, mang đến một hình ảnh, một động lực để các chuyên viên không ngừng cố gắng.

Trong không khí hào hứng, Tổng Giám Đốc Phạm Văn Tuyên gửi lời chúc mừng đến từng cá nhân được khen thưởng, đồng thời cảm ơn các nhân viên đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty. Ông Tuyên cũng không quên bày tỏ mong muốn các cá nhân, tập thể sẽ còn nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt thành tích tốt hơn trong tháng sau, để tiếp tục đón nhận và chiến đấu quyết liệt hơn các dự án khủng tiếp theo.

TÌM HIỂU THÊM VỀ VAKALAND

Tin khác

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn