Vakaland tổ chức đào tạo ” Thực chiến kinh doanh bất động sản”

Nhân viên môi giới bất động sản mới khi lựa chọn phát triển bản thân trong lĩnh vực này còn khá mơ hồ và thiếu những kiến thức cần thiết để thành công và tồn tại được lâu trong nghề? Nhà môi giới bất động sản đã có kinh nghiệm muốn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp thì cần học thêm điều gì? Hiểu được những trăn trở đó, Vakaland đã tổ chức các khóa đào tạo “Thực chiến kinh doanh bất động sản” nhằm giúp chuyên viên kinh doanh, tư vấn bất động sản nắm bắt được những kiến thức chuyên sâu, khắc phục khó khăn trở ngại để cùng nhau chạm đến thành công.

Trên tinh thần bứt phá để thay đổi, Vakaland với đội ngũ lãnh đạo tài năng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết giàu năng lượng đang hết mình trên con đường thay đổi chiến lược kinh doanh thông qua những buổi đào tạo thiết thực về kĩ năng tư vấn bất động sản để cùng nhau tìm ra phương thức tốt nhất cho công việc.

Khóa đào tạo “Thực chiến kinh doanh bất động sản” diễn ra tại phòng hội trường của Công ty CP Vakaland được dẫn dắt bởi anh Phạm Văn Tuyên – CEO Vakaland.

Tại buổi đào tạo, các học viên sẽ cùng nhau trao đổi để tìm ra vấn đề cốt lõi của việc: Tại sao các chuyên viên tư vấn bất động sản không tồn tại được lâu với nghề? Lí do ở đâu? Cách khắc phục như thế nào? Làm sao để chinh phục những khách hàng khó tính? Cách khai thác một dự án hiệu quả nhất?

SU KIEN DAO TAO
Vakaland đào tạo thực chiến kinh doanh bất động sản

Chương trình đào tạo thu hút sự tham gia của gần 100 học viên đã khấy động bầu không khí bằng những câu hỏi rất thực tế dành cho chuyên gia cùng các đồng nghiệp. Đích thân chuyên gia sẽ giải đáp các câu hỏi cùng học viên, đồng thời chia sẻ các kỹ năng, kiến thức cơ bản, hướng dẫn nhân viên biết cách sử dụng các công cụ cần thiết để “chinh chiến” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven đô.để nhận biết đâu là cơ hội cần nắm bắt trên thị trường, các bước để trở thành nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, những tuyệt chiêu chốt khách hiệu quả cũng như nâng cao kỹ năng tư vấn khách hàng mang đến hiệu quả tối ưu.

Những sự kiện đào tạo như này nằm trong định hướng phát triển của Vakaland nhằm nâng cao nghiệp vụ của cho các chuyên viên tư vấn bất động sản. Là cơ hội để các tư vấn viên Vakaland chủ động, tích cực trong công việc, học hỏi thêm được nhiều kiến thức bổ ích, đồng thời xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở trong một cộng đồng cùng nhau hướng tới mục tiêu chung.

Không chỉ là chia sẻ kinh nghiệm làm việc, chương trình còn là nơi nâng cao văn hóa doanh nghiệp bằng những tâm tư từ ban lãnh đạo dành cho các nhân viên. Trên tinh thần ” Biết ơn – Cam kết – Phụng sự” đội ngũ ban lãnh đạo cùng hàng trăm nhân viên Vakaland luôn bám sát và ghi nhớ để xây dựng một cách làm việc ấn tượng, riêng biệt.

Vakaland luôn đồng hành cùng các chuyên viên tư vấn bất động sản trên con đường trở thành một chiến binh bất bại trên thương trường bất động sản, có thu nhập cao và thành công.

Xem thêm tại: Sàn bất động sản Vakaland

Fanpage DN: Vakaland – Sàn BĐS Nghỉ Dưỡng ven đô hàng đầu Việt Nam

Tin khác

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn