Vakaland tổ chức chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, sáng ngày 20/10/2019, Ban lãnh đạo Công Ty CP Vakaland đã tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam cho chị em tại văn phòng công ty. 

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên nam, Ông Nguyễn Ngọc Lương – Phó Tổng giám công ty đã phát biểu lời chúc mừng 20/10 và gửi tới chị em những bó hoa tươi thắm với những lời cảm ơn sâu sắc nhất về những đóng góp của chị em trong sự phát triển của công ty trong thời gian vừa qua.

 

BLĐ công ty Vakaland tặng hoa cho nhân viên nữ công ty

Những thành quả mà công ty có được ngày hôm nay, không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ. Tại Vakaland phụ nữ đảm nhận nhiều vị trí và công việc khác nhau. Tuy nhiên, với bất kỳ nhiệm vụ nào, chị em phụ nữ luôn tận tụy, nhiệt tình với công việc. Chẳng những hoàn thành tốt công việc được phân công và gặt hái nhiều thành công, họ còn là những người phụ nữ đảm đang trong gia đình.

Cũng nhân ngày 20/10, Vakaland cũng xin gửi lời chúc mừng đến tất cả quý khách hàng nữ, đối tác của Vakaland. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, luôn đồng hành và ủng hộ cùng Vakaland trong thời gian qua, chúc quý khách hàng nữ một ngày 20/10 trọn vẹn niềm vui bên bạn bè, gia đình.

Xem thêm về chúng tôi  

 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin khác