Vakaland tổ chức buổi chia sẻ cơ hội đầu tư dự án Sakana Resort ngày 19/07/2019

Dự án Sakana Resort do Vakaland triển khai phân phối tại Hòa Bình có hạ tầng hoàn chỉnh, chính sách giá cả ưu đãi cho nhà đầu tư. Buổi chia sẻ đã cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất về dự án.

Sáng ngày 19/07/2019 Vakaland đã tổ chức sự kiện “Cơ hội đầu tư dự án Sakana Resort ” tại tòa nhà An Phú, 24 Hoàng quốc Việt Hà Nội. Hàng trăm khách hàng đã tham dự sự kiện để tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Sakana resort – dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven đô đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư trong nước.

Tại sự kiện, đại diện nhà phân phối nhận định nếu trước đây, thời điểm trước năm 2019 thị trường bất động sản thường ảm đạm, lượng khách hàng tìm kiếm ít ỏi thì những năm gần đây do phân khúc biệt thự biển khá kén khách nên nhà đầu tư chuyển hướng sang một phân khúc mới là BĐS nghỉ dưỡng ven đô .

Anh Trần Phú Hào, khách hàng tham dự sự kiện chia sẻ: “Đây là thời điểm vàng để sở hữu những sản phẩm tốt cùng chính sách tốt nhờ ưu đãi của chủ đầu tư. Ngay như trong sự kiện này, tôi cũng đã chọn cho mình được một sản phẩm đầu tư ưng ý”, anh Hào nói.

Sự kiện đầu tư dự án Sakana Resort

Cũng tại sự kiện đã có 4 khách hàng may mắn giữ chỗ được những căn biệt thự đẹp nhất dự án với giá bán cực tốt.

Dự án Sakana resort thuộc được đánh giá là cơ hội đầu tư tốt ngay những ngày đầu năm 2019 bởi đây là dự án biệt thự hiếm hoi nằm trong khu đô thị mở, quy hoạch bài bản và thuộc khu vực phát triển trọng điểm tại phía Tây Hà Nội.

Sakana tọa lạc tại trung tâm Hồ Dụ, kết nối trực tiếp với nhiều tuyến giao thông quan trọng của thủ đô. Theo đó cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển lên Hòa Bình. Khách hàng không phải di chuyển xa và chịu cảnh tắc đường mà có thể đi trên tuyến đường cao tốc Hòa Lạc Hòa Bình mở rộng với chiều dài chỉ khoảng 30km.

Cùng với giao thông thuận tiện, dự án cũng đang đón đầu xu thế nghỉ dưỡng ven đô đang cực thành công trên thế giới khi mô hình được áp dụng tại rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng tại Thái lan, Malaysia, Indonesia, Philippines. Do đó khả năng tăng lời cực tốt cho tương lai.

Với những lợi thế nổi bật trên, Sakana Resort hứa hẹn trở thành sản phẩm đầu tư lý tưởng tại thị trường bất động sản phía Tây Bắc Hà Nội nói chung và BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam nói riêng.

Vakaland với vai trò là nhà phân phối chính thức của dự án tin rằng đây là một sản phẩm tốt, một cơ hội đầu tư an nhàn cho tương lai mà các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn không thể bỏ lỡ.

Xem thêm về dự án Sakana Resort

Tin khác

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn