Vakaland thưởng nóng cá nhân giao dịch thành công tuần 4 tháng 06

Ngày 04/07 vừa qua Ban Tổng Giám đốc Vakaland đã kịp thời khen thưởng và động viên nhân viên Nguyễn Thu Thủy khối Kinh doanh, vì đã có thành tích xuất sắc với 02 giao dịch trong tháng cùng với đó là tinh thần trách nhiệm làm việc năng nổ, nhiệt huyết trong mọi hoạt động.

Là một đơn vị phân phối BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, Vakaland luôn chú trọng đến việc động viên khen thưởng những cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc để kích thích nguồn năng lượng làm việc tối đa cho các nhân viên.

Xuất sắc với 2 giao dịch dự án Sakana Resort trong tháng 06, chị Thủy ngay lập tức đã được thưởng nóng tuần. Đây là một thông lệ thường xuyên diễn ra tại Vakaland để các cá nhân bùng nổ trong mọi dự án. Đưa thương hiệu Vakaland trở thành thương hiệu dẫn đầu trong môi trường BĐS đầy rẫy tính cạnh tranh như hiện nay.

Vakaland
Vakaland thưởng nóng nhân viên kinh doanh

Phát biểu cảm nghĩ về phần thưởng nóng này của Công ty, chị Thủy chia sẻ: “Tôi thấy rất vui và bất ngờ, thực sự là chỉ nghĩ đi làm và cống hiến những gì mình có thôi (cười). Rất cảm ơn sự quan tâm kịp thời, sự động viên khích lệ từ phía Ban Tổng Giám đốc. Hy vọng, đây cũng sẽ là động lực để các nhân viên khác nỗ lực hết mình vì sự phát triển sự nghiệp của bản thân cũng như sự lớn mạnh của Vakaland”.

Để có một tập thể vững mạnh và tiến bộ thì không thể không kể đến vai trò của mỗi cá nhân, mỗi thành viên trong tập thể đó! Những cá nhân tiêu biểu như chị Thủy chính là nguồn khích lệ lớn đưa Vakaland lớn mạnh từng ngày.

Chính sách khen thưởng này thường xuyên diễn ra tại Công ty với rất nhiều phần thưởng có giá trị vừa là động viên tinh thần cho những cá nhân, nhóm/bộ phận đã có thành tích tốt, vừa là động lực để các thành viên khác nỗ lực hơn trong thời gian tiếp theo.

GIA NHẬP VAKALAND NGAY HÔM NAY.

Tin khác

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn