Vakaland – Nhà tài trợ Vàng đồng hành cùng sự kiện Năng đoạn kim cương

Ngày 05-6 vừa qua. Tại TTHN Quốc gia, sự kiện Năng đoạn kim cương cấp độ 5 với sự tham dự của hơn 3500 khán giả dưới sự tài trợ của Vakaland đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Công ty CP Vakaland là một trong những doanh nghiệp phân phối BĐS uy tín tại Việt Nam với quy mô hơn 100 nhân sự và sẽ mở rộng lên mức 300 nhân sự vào cuối năm 2019, lực lượng chuyên viên tư vấn nhiệt huyết, năng lực chuyên môn cao, cùng môi trường làm việc năng động. Suốt thời gian hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng bằng các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ven đô đẳng cấp, có tiềm năng giá trị bền vững.

Chúng tôi tự hào là nhà tài trợ vàng cho một sự kiện tầm cỡ thế giới như Năng đoạn kim cương dưới với sự dẫn dắt của thầy Geshe Michael Roach – một giáo viên phi-truyền thống của Phật giáo Tây Tạng. Là một nhà sư theo phái Gelugpa, ông là người Mỹ đầu tiên nhận bằng Geshe tại Tu viện Sera ở Tây Tạng. Ông đã tạo ra một số việc làm ăn và tổ chức, viết sách về Phật giáo, và dịch các giáo lý Phật giáo Tây Tạng.

vakaland tai tro chuong trinh nang doan kim cuong
Lãnh đạo & Nhân viên Vakaland tham dự chương trình “Năng Đoạn Kim Cương”

Thông qua chương trình, chúng ta sẽ biết được tới 12 công cụ để có mối quan hệ hoàn hảo trong kinh doanh và cuộc sống.

Đó là mối quan hệ với Gia đình – Công Việc và Xã Hội. Ba mối bận tâm chính của chúng ta. Nếu bạn đang gặp phải khó khăn trong việc thiết lập và gìn giữ các mối quan hệ này thì sự kiện sẽ là nơi giúp bạn tìm ra công cụ hoàn hảo để giải quyết nó.

Vakaland với vai trò là thương hiệu truyền cảm hứng, cũng sẽ mang đến cho khách hàng muốn đầu tư và giải quyết các bài toán đầu tư BĐS một cách hiệu quả thông qua các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng giàu tiềm năng.

Đó là một sản phẩm chất lượng giúp bạn có kênh đầu tư hiệu quả, tài chính dồi dào, giải quyết bài toán kinh tế cho gia đình. Một sản phẩm giúp tạo dựng những mối quan hệ công việc bền chặt thông qua việc trao gửi những sản phẩm tốt. Một sản phẩm giúp bạn tự tin hơn trong việc khởi tạo những mối quan hệ mới trong xã hội.

Những sản phẩm của Vakaland sẽ giúp khách hàng, đối tác tìm ra được cách cân bằng mối quan hệ giữa ” GIA ĐÌNH – CÔNG VIỆC – XÃ HỘI ” 

Sự kiện không chỉ là nơi tháo gỡ mọi vấn đề, khúc mắc mà còn giúp bạn kết nối dễ dàng hơn với mọi người thông qua việc xây dựng một tư duy sống mới.

Ngay từ bây giờ hãy làm việc thật hiệu quả, để sống thật tự tin bằng cách vận dụng những công cụ hữu ích trong kinh doanh và cuộc sống.

Vakaland – Trao giá trị, nhận niềm tin!

Xem thêm: các dự án do VAKALAND Phân phối

Fanpage DN: Vakaland – Sàn BĐS Nghỉ Dưỡng ven đô hàng đầu Việt Nam

Tin khác

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn