Vakaland và văn hóa “Biết ơn – Cam kết – Phụng sự” để dẫn đầu

Văn hóa là cái gốc rễ khởi đầu cho sự phát triển của doanh nghiệp, bởi sản phẩm chỉ là phần ngọn, văn hóa mới là gốc rễ. Một doanh nghiệp không có sản phẩm nhưng có văn hóa tốt thì doanh nghiệp đó sẽ có được dịch vụ tốt đối với khách hàng và thành công nhờ vào sự tín nhiệm của khách hàng. Vì vậy Vakaland hiểu được rằng việc xây dựng văn hóa công ty không những là nét đẹp, bộ mặt đặc trưng của công ty đối với ấn tượng của khách hàng mà còn giúp cán bộ nhân viên công ty gắn bó với nhau, hỗ trợ nhau trong công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao từ Ban Lãnh Đạo.

Văn hóa của Công ty CP Vakaland chỉ gói gọn trong 6 chữ là “BIẾT ƠN – CAM KẾT – PHỤNG SỰ” mà không kể là giám đốc hay nhân viên đều phải tuân theo.

Văn hóa BIẾT ƠN ?

Văn hóa biết ơn là nền tảng cho một xã hội văn minh, nơi mọi người biết cảm ơn hay xin lỗi từ những điều hết sức nhỏ trong quan hệ ứng xử. Vakaland cũng vậy, chúng tôi tin rằng chỉ cần biến lòng biết ơn thành hành động cụ thể sẽ đem lại hiệu quả thiết thực trong đời sống hiện nay

Tại Vakland công ty biết ơn các nhân viên, các bộ phận phòng ban đã làm việc cống hiến hết mình vì sự nghiệp phát triển chung của công ty.

Nhân viên biết ơn Công ty vì đã tạo điều kiện để cho mình được cho đi thật nhiều giá trị, giúp ích cho hàng triệu cá nhân để thành công trong cuộc sống.

Công ty và nhân viên cảm ơn khách hàng vì chính họ đã làm cho sản phẩm, dịch vụ của công ty trở nên hoàn hảo hơn được nhiều người tiêu dùng hài lòng đón nhận và vì chính họ đã tin tưởng chúng ta mà không phải doanh nghiệp khác.

Nhân viên biết ơn đồng nghiệp, ban lãnh đạo công ty vì đã tận tình chỉ bảo giúp đỡ mình từ lúc bước chân vào công ty làm việc đến khi thăng tiến. Một cá nhân dù toàn năng đến đâu cũng không thể nào mang lại được nhiều giá trị thiết thực cho xã hội nếu thiếu sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh.

BIET ON - CAM KET - PHUNG SU
Vakaland và văn hóa “Biết ơn – Cam kết – Phụng sự” để dẫn đầu

Đi đến Cam kết ?

Từ lòng biết ơn chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất và an toàn nhất để khách hàng có thể nhận được lợi ích khi tin tưởng đầu tư vào sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu.

Nhân viên cam kết mang những sản phẩm của công ty tới tay những khách hàng – những người đang ngày đêm tìm kiếm một sản phẩm tốt để đầu tư.

Và tất cả đội ngũ Ban lãnh đạo cùng nhân viên đều cam kết hướng tới một mục tiêu chung là cùng nhau vượt qua những thử thách trong hành trình chinh phục các mục tiêu, tầm cao mới

Luôn sẵn lòng Phụng sự?

Tinh thần phụng sự là một yếu tố quan trọng trong doanh nghiệp, cũng như tạo nên sự gắn kết giữa cá nhân với nhau. Mọi người nếu biết sống vì nhau, nương tựa nhau sẽ tạo thành một sự đoàn kết mạnh mẽ, không có thế lực nào có thể phá vỡ được.

Với mục tiêu xây dựng một văn hóa yêu thương, không bỏ lỡ những cơ hội quý giá, nhân tài, lãnh đạo phát triển doanh nghiệp bằng cả trái tim lẫn trí óc. Chúng tôi tin rằng với tinh thần phụng sự tuyệt đối sẽ đem lại sự thành công, đem lại giá trị đích thực cho cộng đồng và xã hội.

Chính vì vậy, Vakaland đặt mục tiêu trở thành một tập thể chung tay phụng sự. “Muốn THÀNH CÔNG phải có KHÁT VỌNG. Muốn HẠNH PHÚC phải PHỤNG SỰ. TRÁCH NHIỆM càng cao VINH QUANG càng lớn”.

Trong năm 2019, với tinh thần “Phụng sự để dẫn đầu”, Vakaland quyết tâm hiện thực hóa bằng hành động trong mọi chương trình hoạt động:

– Hoàn thiện mô hình kinh doanh trở thành mô hình quán kiểu mẫu, khác biệt và đặc sắc để phát triển rộng khắp dành cho những người tâm huyết với lĩnh vực bất động sản, giàu khát khao và tinh thần phụng sự.

– Tiếp tục mang dấu ấn thương hiệu Vakaland tiến xa hơn ở, phủ sóng toàn quốc bằng việc cùng nhau cung cấp các sản phẩm, dịch vụ môi giới bất động sản chuyên nghiệp, quy mô, an toàn và uy tín.

Vì vậy từ đội ngũ ban lãnh đạo công ty đến tập thể nhân viên luôn làm việc, hành động bằng cả trái tim lẫn trí óc. Vakaland sẽ tiếp tục gìn giữ, chung sức để xây dựng doanh nghiệp tạo nên một nét văn hóa đẹp và ấn tượng trong mắt khách hàng, đối tác.

Xem thêm về chúng tôi: Sàn bất động sản Vakaland

Fanpage DN: Vakaland – Sàn BĐS Nghỉ Dưỡng ven đô hàng đầu Việt Nam

Tin khác

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn