Vakaland: Làm hết mình – Chơi hết sức

Ngày 24/06 tại Sân bóng đá Phạm Văn Đồng – Hà nội, đội bóng đá Vakaland đã có một trận cầu giao hữu đầy máu lửa, đem tới những khoảnh khắc đáng nhớ trên sân cỏ. 

Không chỉ mạnh trong lĩnh vực phân phối BĐS nghỉ dưỡng ven đô, Vakaland còn là công ty luôn đề cao về văn hóa nội bộ, nâng cao tinh thần làm việc, vui chơi bằng những hoạt động bên lề.

Hoạt động trong lĩnh vực môi giới Bất động sản đầy rẫy những khó khăn và áp lực, đội ngũ ban lãnh đạo công ty Vakaland luôn hiểu rằng cần có những liều thuốc tinh thần để hỗ trợ những nhân viên vượt qua được khoảng thời gian làm việc hết công suất.

Ngoài những hoạt động văn hóa nội bộ, tinh thần thể thao, rèn luyện thể lực cũng được toàn bộ nhân viên hưởng ứng. Sau những giờ làm việc hết mình, toàn bộ nhân viên đã cùng nhau ra sân và cống hiến những trận cầu hấp dẫn dành cho những khán giả nhà. Nhờ vậy, đội ngũ nhân viên Vakaland đã tái tạo lại năng lượng, nảy ra nhiều ý tưởng để tập trung cho những dự án lớn.

Đội bóng Vakaland với những chiến binh thực thụ không chỉ hết mình trong công việc mà còn hết mình trên sân cỏ, mang tới những giờ phút giải nhiệt cực kì thú vị.

Đội bóng đá Vakaland
Đội bóng Vakaland hội tụ những chiến binh máu lửa không chỉ trong công việc mà còn trên sân cỏ

 

Giai đấu Vakaland
Những thành viên đội bóng chụp ảnh lưu niệm trước khi bước vào thi đấu

 

Những trận bóng giao hữu như này sẽ tiếp diễn định kì, tạo một sân chơi lành mạnh cũng như là cơ hội để thắt chặt hơn nữa tinh thần kết nối giữa các thành viên trong công ty. Đó cũng chính là mong muốn của Ban lãnh đạo công ty và tập thể nhân viên Vakaland.

Gia nhập cùng chúng tôi nếu bạn cũng muốn trở thành một mảnh ghép toàn năng trong công việc, nhiệt huyết trên mọi hoạt động vui chơi. Chỉ có tại Vakaland – bạn mới có thể có những giây phút bùng nổ trên mọi mặt trận

GIA NHẬP VAKALAND NGAY BÂY GIỜ 

Tin khác

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn