Thưởng nóng Surface Pro6 cho chiến binh Vakaland xuất sắc nhất tháng 09/2019

Liên tiếp giật những giải thưởng lớn dù mới gia nhập Vakaland và chính thức bước chân vào BĐS thời gian ngắn. Chiến binh Nguyễn Nhật Anh thuộc phòng KD1 Khối I đã khiến mọi người phải trầm trồ thán phục khi liên tiếp nhận được những phần thưởng nóng cực khủng cùng danh hiệu Best seller tháng.

Nhằm ghi nhận những thành tích bán hàng xuất sắc của các chiến binh, sáng ngày 04/10/2019, tại trụ sở Vakaland ( Tầng 5, số 24 Hoàng Quốc Việt) đã diễn ra Lễ vinh danh và trao thưởng cho cá nhân và tập thể kinh doanh đạt thành tích phân phối xuất sắc dự án Sakana Resort tháng 09.

Chiến binh Nguyễn Nhật Anh nhận phần thưởng nóng Surface Pro 6

 

Chiến binh Nguyễn Nhật Anh đã xuất sắc giật giải thưởng Surface Pro6 trị giá 26 triệu đồng. Đồng thời cũng là nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng. Đây không phải là lần đầu tiên anh Nguyễn Nhật Anh đạt được giải thưởng tương tự.

Năm 2019 ghi nhận nhiều dấu mốc đáng tự hào của Công ty CP Vakaland khi liên tục tham gia phân phối các dự án lớn tại miền Bắc. Bên cạnh việc xây dựng niềm tin với các khách hàng, Vakaland cũng nỗ lực trong việc đào tạo, hỗ trợ và khen thưởng nhân viên.

Minh chứng cho điều đó, ngày 04/10/2019  Vakaland đã tổ chức Lễ vinh danh và trao thưởng Sales các dự án của công ty. Chương trình nhằm tôn vinh cũng như ghi nhận những cống hiến của lực lượng chuyên viên kinh doanh xuất sắc của các dự án mà Vakaland đang phân phối.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ông Đinh Trọng Quỳnh – Chủ tịch HĐQT công ty đã gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả các chuyên viên kinh doanh – những chiến binh xuất sắc tràn đầy nhiệt huyết, những người đã luôn đồng hành của công ty trong suốt thời gian qua.

Các bạn chính là cầu nối đưa những sản phẩm của chúng tôi đến với khách hàng. Thành công của Vakaland ngày hôm nay một phần có sự góp sức, chung tay của tất cả các nhân viên. Những nỗ lực, thành quả mà các bạn gặt hái, xứng đáng được chúng ta tôn vinh”, ông Quỳnh khẳng định.

Ông Quỳnh cũng bày tỏ mong muốn: Những chuyên viên kinh doanh sẽ tiếp tục là những chiến binh “máu lửa”, thiện chiến, đồng hành cùng Vakaland mang những sản phẩm – những dự án tốt nhất, đến tay người mua và các nhà đầu tư bất động sản.

Kết thúc sự kiện, Ban lãnh đạo cũng tiếp tục chia sẻ thông tin về một số dự án chuẩn bị triển khai trong thời gian tới như nhằm chia sẻ, cổ vũ đội ngũ môi giới tiếp tục chiến đấu để trở thành công hơn với những dự án đầy tiềm năng của công ty.

DỰ ÁN VAKALAND ĐANG PHÂN PHỐI

Tin khác

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn