Lễ ra quân dự án Tam Đa New Center tại Bắc Ninh

Phát súng đầu tiên mở màn cho sự ra mắt thị trường là “Sự kiện Kickoff dự án Tam Đa New Center ” do Công ty cổ phần XD – ĐT Thành Công làm CĐT đã diễn ra vào sáng ngày 29/10/2019.  Lễ ra quân đã thu hút sự tham gia của 500 chuyên viên kinh doanh đến từ 5 đại lý và đối tác chiến lược của dự án.

Lễ ra quân mở màn bằng tiết mục biểu diễn sôi động

 

Sự kiện nhanh chóng tạo nên sức hút mạnh mẽ với sự tham gia của hơn 500 nhân viên sale đến từ những đại lý phân phối bất động sản uy tín. Chương trình thực sự là điểm hẹn kết nối những người cùng chí hướng trên chuyến hành trình “Khai phá tiềm năng vùng đất mới”. Mà Tam đa – Yên Phong là một trong những miền đất như vậy. Đây cũng là dịp để CĐT chia sẻ định hướng phát triển dự án Tam đa new center và chiến lược dài hạn trong tương lai.

Đại diện CĐT – Ông Đinh Phúc Hậu phát biểu tại buổi lễ

 

Lễ Kick off Dự án Tam đa New Center chính là phát súng khởi động cuộc chinh chiến thị trường BĐS Bắc Ninh. Quyết tâm cho 1 cái Tết 2020 thật rực rỡ 

Hơn 500 chuyên viên tư vấn đến từ 5 đại lý và đối tác đến tham dự sự kiện kickoff với tinh thần khí thế , sẵn sàng bùng cháy, lan tỏa và sức nóng của dự án Tam Đa New Center đến KH và mọi NĐT.

Sự góp mặt đông đảo của 500 chuyên viên tư vấn đến từ các sàn phân phối chiến lược

Tại buổi Kick off, các Chuyên viên tư vấn đã được đại diện đơn vị phát triển dự án Ông Phạm Văn Tuyên trực tiếp chia sẻ chuyên sâu về tiềm năng, giá trị của dự án, cùng nhiều thông tin hữu ích về thị trường BĐS Bắc Ninh cũng như các chính sách bán hàng và lộ trình triển khai dự án sắp đến.

Sau buổi Lễ Kick off hừng hực khí thế, tất cả các chiến binh đã sẵn sàng đưa Tam đa New Center phủ sóng thị trường BĐS cuối năm, quyết tâm quét sạch bảng hàng.

Ngoài ra, CĐT và đại diện các nhà phân phối: Công ty CP Vakaland, BĐS Hoàng Gia, BĐS Yourhomes, Đông Dương Land và BĐS Kinh Bắc….cũng tham gia lễ kí kết hợp đồng hợp tác – phân phối – chiến lược ngay tại buổi lễ.

CĐT và các Sàn phân phối chiến lược dự án Tam đa New Center

 

Đại diện đơn vị phát triển dự án ông Phạm Văn Tuyên chia sẻ về tiềm năng đầu tư của dự án Tam đa new center

 

Các đơn vị phát triển dự án và CĐT

Xem chi tiết dự án tại : http://tamdanewcenter.com

Hotline dự án: 0916 6969 86

Đơn vị phân phối : Vakaland

Tin khác

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn