LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM

Nhằm bổ sung, tăng cường đội ngũ lãnh đạo cấp cao, chuẩn bị “Chinh chiến” các dự án lớn, Vakaland quyết định bổ nhiệm nhiều chức danh mới.

Theo đó, sáng 14/03/2022, tại văn phòng Công ty cổ phần Vakaland long trọng tổ chức lễ bổ nhiệm Giám đốc Điều Hành Kinh Doanh và cấp bậc trưởng phòng cho các nhân sự có năng lực

Vị trí Giám đốc Điều Hành Kinh Doanh

Với hơn 6 năm kinh nghiệm “thực chiến” cùng các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven đô, đất nền ven đô , Ông Nguyễn Ngọc Điệp vinh dự được bổ nhiệm chức vụ Giám Đốc Điều Hành Kinh Doanh. Mong rằng, với kinh nghiệm lãnh đạo, cùng kinh nghiệm “thực chiến” đã qua, ông Nguyễn Ngọc Điệp sẽ vận dụng tài tình vào thực trạng hiện tại để mang đến “làn gió mới” cho đội ngũ nhân sự, giúp nhiều nhà đầu tư có mức tài chính vừa phải sẽ tìm được sản phẩm ưng ý để đầu tư nâng cao tài chính cá nhân.

P.TGĐ Trương Xuân Hòa đã trao quyết định nhận chức vụ mới cho Giám Đốc Điều Hành Kinh Doanh Nguyễn Ngọc Điệp

Bổ nhiệm cấp Trưởng phòng kinh doanh

Trong cùng ngày 6/5, ông Nguyễn Xuân Điệp được bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng kinh doanh 1 khối 2.  Và Bà Trần Thu Phương được bổ nhiệm chúc vụ Trưởng phòng kinh doanh 2 khối 3. Đây là cương vị xứng đáng dành cho một người lãnh đạo trẻ đã có kinh nghiệm “chinh chiến” nhiều dòng sản phẩm khác nhau trên cả nước. Cùng với tầm nhìn và chiến lược lâu dài, hi vọng, đứng ở cương vị mới ông Nguyễn Xuân Điệp, bà Trần Thu Phương sẽ cùng với các “chiến hữu” sẽ cống hiến góp phần cho Công ty lên một tầm cao mới, trở thành đơn vị phân phối bất động sản uy tín trên cả nước, là nơi chia sẻ thông tin hữu ích cho khách hàng có nhu cầu đầu tư sinh lời.

Giám Đốc Kinh Doanh Trần Hà Văn trao nhiệm vụ mới cho Tân Trưởng Phòng Trần Thu Phương 

Giám Đốc Kinh Doanh Phươg Văn Long trao bằng bổ nhiệm cùng hoa cho Tân Trưởng Phòng Nguyễn Xuân Điệp

Việc bổ nhiệm những cương vị mới cũng đồng thời khẳng định sự quyết tâm và tập trung cao độ của Vakaland với các dòng sản phẩm mới của Công ty. Chúc cho Giám Đốc Điều Hành kinh doanh, ở cương vị mới, vai trò mới sẽ có nhiều chiến lược mới để mang đến thành công cho sản phẩm cũng như cho đơn vị. Chúc các trưởng phòng Nguyễn Xuân Điệp, Trần Thu Phương sẽ thành công trên cương vị mới

Cùng ngắm lại những hình ảnh đẹp trong Lễ bổ nhiệm vừa qua

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin khác