Hội thảo đào tạo kĩ năng bán hàng cùng Chuyên gia Vakaland

Bạn có muốn biết công thức bán hàng đơn giản nhưng siêu hiệu quả? Làm thế nào để chốt những đơn hàng trị giá hàng chục tỉ đồng? Cách tư vấn thôi miên mọi khách hàng? Tất cả sẽ có trong buổi đào tạo kĩ năng bán hàng từ Chuyên gia BĐS Vakaland. 

Môi giới Bất động sản là một lĩnh vực đòi hỏi rất nhiều kĩ năng để thành công. Quan trọng nhất nhì vẫn là bán hàng, chốt sale mà bất cứ chuyên viên tư vấn BĐS nào cũng cần trang bị đủ kiến thức. Tại Vakaland bạn không những được làm việc trong một môi trường giàu năng lượng mà còn được đào tạo những kĩ năng bán hàng đỉnh cao từ chính chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS.

Sales vẫn thường thắc mắc tại sao dù đã tư vấn hết mình cho khách hàng nhưng vẫn không thể chốt được giao dịch. Trong khi vẫn có những đồng nghiệp của mình có thể chốt giao dịch triệu đô chỉ trong vài ngày, thậm chí khách còn có tiền cảm ơn cho sales đó. Tại sao họ lại làm được như vậy? Bạn đã bao giờ thắc mắc và cố đi tìm câu trả lời chưa?

Phó CT HĐQT Vakaland đang chia sẻ những kĩ năng bán hàng quý giá cho nhân viên

Đó là vì bạn không biết những ” Bí mật” về :

 Công thức bán hàng siêu đơn giản nhưng hiệu quả không ngờ
Bí quyết chốt được những đơn hàng trị giá hàng chục triệu USD
Cách xây dựng được đội nhóm bán hàng vô địch
Cách tư vấn thôi miên cảm xúc mọi khách hàng
Chìa khóa để vượt qua được sự tự tin và e dè khi quyết định làm sale

Ngoài ra còn có những bí mật chưa từng được bật mí. Những kĩ năng tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Thay vì cứ lao đầu vào những cách làm rập khuôn, không có được phong cách bán hàng của riêng mình thì rất khó bạn có thể trở thành ” Người bán hàng đỉnh cao

Bạn sẽ nhận được gì tại đây?

Tham dự mỗi buổi đào tạo tại Vakaland bạn sẽ đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm phục vụ cho công cuộc bán hàng. Cách tháo gỡ mọi khó khăn trong quá trình thực chiến, chốt sale và giành được niềm tin từ phía khách hàng.

Chuyên gia Phạm Văn Tùng – Phó Chủ tịch HĐQT Vakaland đã chia sẻ cách thức anh đã trở thành một chuyên gia bán hàng thực thụ nhờ cách làm và tư duy khác biệt.

Thay vì quá tập trung vào sản phẩm, anh lại đề cao khách hàng và tập trung mọi nguồn lực để chinh phục những vị khách, những Nhà đầu tư khó tính bằng tư duy, cách thức làm việc của riêng mình.

Bạn không cần làm nhiều mà chỉ cần làm ” LÀM ĐÚNG – LÀM ĐỦ – LÀM ĐỀU“. Bằng việc luôn nhớ đến khách hàng, luôn giành những thông tin tốt nhất cho khách hàng, luôn coi khách hàng là trọng tâm bạn sẽ nhận về thành quả xứng đáng.

Vakaland – Nơi nuôi dưỡng khát khao làm giàu cho bạn bằng những bí mật bán hàng đỉnh cao từ các lãnh đạo sẽ khiến công cuộc chinh phục giới hạn bản thân đơn giản hơn bao giờ hết.

Ngay từ bây giơ nếu bạn không tự vượt qua sự lười biếng và ì ạch của bản thân, không chịu học hỏi và thay đổi cách bán hàng, cách tư duy khi làm sale thì chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ đạt được những thành công như mong đợi.

Gia nhập Vakaland để trở thành những Chuyên viên tư vấn Bất động sản toàn năng, chinh phục mọi thách thức để nhận về trái ngọt xứng đáng bằng những giao dịch trị giá hàng chục triệu USD.

Vakaland – Đơn vị phân phối BĐS nghỉ dưỡng ven đô hàng đầu Việt Nam sẽ là nơi bạn chứng minh năng lực và vị trí của mình trong môi trường BĐS đầy tính thử thách.

GIA NHẬP VAKALAND NGAY BÂY GIỜ

Tin khác

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn