Hàng trăm khách hàng tham dự ” Lễ giới thiệu dự án Tam Da New Center”

Ngày 17/11/2019, Tập đoàn ĐT & XD Thành Công đã tổ chức thành công sự kiện “Lễ giới thiệu dự án Tam Đa New Center” tại thôn Đại Lâm, xã Tam Đa, Yên phong, Bắc Ninh. Sự kiện thu hút sự tham gia của hàng trăm khách mời quan tâm tới dự án.

Dự án Khu đô thị Tam Đa New Center có quy mô 6,7ha, được quy hoạch thành 300 lô đất với các dãy shophouse, liền kề có diện tích từ 98 – 130m2/lô, vừa là nơi an cư, vừa sử dụng cho mục đích kinh doanh sinh lời, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với mật độ xây dựng 30%, phần lớn diện tích của khu đô thị Tam Đa New Center được dành cho không gian cây xanh, hồ điều hòa, các tiện ích nội khu như sân tập thể thao, sân chơi trẻ em… được bố trí hài hòa, đan xen các lô đất ở, kinh doanh. Dự án sẽ tạo thêm nguồn cung cho thị trường bất động sản vốn đang nóng tại Bắc Ninh, đồng thời cũng tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng về một nơi an cư, đầu tư phù hợp với nhu cầu của chính mình và gia đình.

Tại sự kiện, ngoài những thông tin đầy đủ về quy hoạch tổng thể dự án, Tập đoàn ĐT & XD Thành Công cũng đã giải đáp những câu hỏi của khách hàng quan tâm đến những vấn đề xoay quanh dự án như tính pháp lý, tiến độ và kế hoạch triển khai dự án, lộ trình bàn giao và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,…

Đặc biệt, những khách hàng giao dịch thành công tại sự kiện cũng đã được CĐT dự án dành tặng những phần quà tri ân thiết thực với tổng trị giá quà tặng lên tới hàng chục triệu đồng. Nhiều phần quà ý nghĩa khác cũng đã được dành tặng tới tất cả các khách mời tham dự chương trình.

Phát biểu tại buổi lễ đại diện CĐT chia sẻ: “Dự án KĐT Tam Đa New Center được xây dựng với kỳ vọng mang đến cho người dân yêu mến xã Tam Đa nói riêng và Tỉnh Bắc Ninh nói chung một khu đô thị hiện đại và văn minh. Ngoài ra, dự án còn là một lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư bất động sản ở thời kỳ cuối năm 2019…”

Một số hình ảnh tại “Lễ mở bán dự án Tam Đa New Center” ngày 17/11/2019:

 

Không khí sôi động tại lễ mở bán dự án Tam Đa New Center

 

TÌM HIỂU THÔNG TIN DỰ ÁN TẠI: http://Tamdanewcenter.com

 

Tin khác

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn