Sakana resort chính thức ra mắt giai đoạn 2

Chủ đầu tư Nghỉ dưỡng Ngoại Ô tiếp tục áp đảo thị trường bất động sản miền Bắc bằng việc cho ra mắt phân khu 2 – Biệt thự nhà Nón nằm tại vị trí trung tâm dự án Sakana spa & resort 

BĐS nghỉ dưỡng ven đô và nghịch lí cung – cầu

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven đô miền Bắc đang diễn ra một nghịch lý, đó là nguồn cung sụt giảm nhưng nhu cầu lại tăng lên. Theo thống kê của Hội môi giới bất động sản Việt Nam, tại miền Bắc lượng cung bất động sản nhà nghỉ dưỡng ven đô trong giai đoạn 2018 -2019 đang thiếu trầm trọng. Cụ thể, trong năm 2017 nguồn cung mới chỉ có khoảng 2.000 sản phẩm.

Chỉ tính riêng việc phục vụ dân số hiện tại của Hà Nội, BĐS nghỉ dưỡng ven đô đã cần tới 50.000 phòng nghỉ tối thiểu/năm. Điều này cho thấy, nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng ven đô đang rất lớn.

Mẫu biệt thự nhà Nón – dự án Sakana resort có thiết kế vô cùng độc đáo

Số lượng những khu du lịch nghỉ dưỡng được đầu tư bài bản ở vùng ven Hà Nội và các tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình, Ninh Bình đang còn rất khiêm tốn, ít về số lượng và kém về chất lượng.

Số lượng hạn chế nhưng nhu cầu của khách hàng lại tăng lên và ngày càng khắt khe, thể hiện ở việc họ lựa để mắt tới những dự án sinh lời cao, tính thanh khoản tốt, thường có mẫu số chung là vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, quy hoạch, thiết kế thông minh, tiện ích tích hợp đa dạng và hiện đại. Đây cũng là lý do khiến cho Sakana resort – dự án BĐS nghỉ dưỡng 5 sao của CĐT Nghỉ dưỡng Ngoại ô trở thành tâm điểm thị trường trong suốt nửa năm qua

Được chính thức ra mắt và mở bán vào cuối tháng 4/ 2019, chỉ trong chưa đầy một tháng, hàng trăm biệt thự nhà Nơm – giai đoạn 1 của dự án đã đã được chào bán thành công. Thậm chí, khi tung ra thị trường, sức mua quá lớn khiến cho giai đoạn 1 rơi vào tình trạng cháy hàng.

Sức nóng Sakana giai đoạn 2

Theo đánh giá, Sakana resort là dự án có nhiều lợi thế để ghi điểm trong cuộc đua tranh giành thị phần trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven đô. Trong đó, có thể kể đến những tiêu chí “vàng” mà ít dự án nào có được như vị trí đẹp, nằm ở nơi giao cắt các tuyến giao thông trọng điểm, khả năng sinh lời cao, tính thanh khoản tốt, giá hấp dẫn….

Ngoài vị trí đắc địa, nằm cách HN chưa đầy 50p lái xe, dòng sản phẩm cao cấp biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại dự án còn được đánh giá cao nhờ những ưu điểm nổi bật về tiện ích mà hiếm dự án cùng phân khúc nào có được. Khách hàng có thể tận hưởng nhiều tiện ích 5 sao chỉ trong 1 resort.

Phân khu nhà Nón chính thức ra mắt vào ngày 13/10/2019 vừa qua

Và để đáp ứng nhu cầu đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng đang gia tăng, đầu tháng 10 vừa qua, CĐT dự án đã chính thức cho ra mắt giai đoạn 2 với phân khu nhà Nón cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Với lượng quỹ căn giới hạn chưa tới 100 căn, giai đoạn 2 được dự báo sẽ tiếp tục cháy hàng, tạo nên sự cạnh tranh gay gắt và không dành cho những NĐT chậm chân. Tuy nhiên đây cũng sẽ góp phần lấy lại sự cân bằng cho cán cân cung – cầu, đồng thời tạo nên cú hích lớn cho thị trường bất động sản cuối năm.

Hiện tại sau khi ra mắt chính thức thông qua sự kiện sáng Chủ nhật ngày 13/10/2019 vừa qua. Phân khu nhà Nón liên tục phát sinh giao dịch đều đặn, đủ cho thấy sức hấp dẫn của mẫu sản phẩm mới này.

Với tiến độ thanh toán linh hoạt lên đến 6 đợt, mỗi đợt từ 5-20% cùng CSBH ưu đãii như chiết khấu ngay 10% khi KH thanh toán 95% giá trị HĐ; hỗ trợ lãi suất 0% khi vay dưới 50% giao dịch; cam kết chia sẻ lợi nhuận lên tới 35%; tặng 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí cùng nhiều ưu đãi khác đảm bảo cho khả năng tăng giá trong dài hạn, Sakana resort đã trở thành điểm đến đầu tư sinh lời hiệu quả được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án 

Hotline: 0916 6969 86

Tin khác

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn