Đếm ngược “Đại lễ” ra mắt mẫu biệt thự Nhà Nón- Dự án Sakana Resort

Ngày 13/10 tới đây, CĐT dự án Sakana spa & resort – Công ty CP Nghỉ dưỡng Ngoại ô phối hợp cùng các đơn vị phân phối,  tổ chức lễ mở bán chính thức mẫu biệt thự Nhà Nón, hứa hẹn mang đến sự “bùng nổ” cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc trong nửa cuối năm 2019.

Sau khi giai đoạn 1 dự án được kết thúc với phân khúc nhà Nơm, CĐT dự án tiếp tục triển khai giai đoạn 2 giới thiệu một phân khúc biệt thự cao cấp hơn – Phân khu Nhà Nón với 72 căn biệt thự Cao cấp.

BDS ven do
Dự án Sakana Resort có chính sách bán hàng cực kì ưu đãi

Nhờ lợi thế về cảnh quan, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích hoàn hảo và pháp lý rõ ràng, sau thời gian ngắn ra mắt thị trường, dự án nghỉ dưỡng 5 sao Sakana spa & resort đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án được đánh giá là một trong những dòng BĐS nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại, làm thay đổi xu hướng nghỉ dưỡng tại Việt Nam và đem lại một luồng gió mới cho BĐS Hòa Bình với quy mô 12 hecta, 248 căn biệt thự chia làm 4 giai đoạn.

Cụ thể, ngày 13/10 tới, sự kiện ” LỄ RA MẮT MẪU BIỆT THỰ NHÀ NÓN ” sẽ được tổ chức tại khách sạn 5 sao Daewoo, dự kiến thu hút gần 500 nhà đầu tư tham dự. Tại sự kiện, quý nhà đầu tư sẽ được thông tin chi tiết về sản phẩm mới nhất, chính sách bán hàng ưu đãi cùng nhiều phần quà đặc biệt chỉ có tại lễ ra mắt.

Theo ghi nhận trước đó, 100% bảng hàng đợt 1 đã được giao dịch thành công ngay trong sự kiện, khách đầu tư đa phần đến từ khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận Miền Bắc, thậm chí đã có những khách hàng miền Nam chuyển hướng đầu tư sang thị trường nghỉ dưỡng ven đô phía Bắc. Điều này, như một lời khẳng định về sự thiếu hụt về sản phẩm bất động sản tại thị trường miền Bắc, nguồn cung không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Theo đại diện đơn vị phân phối Vakaland: “Đây là thời điểm vàng để đặt mua biệt thự nhà Nón tại dự án, nhất là khi quỹ phòng lưu trú tại vùng ven được dự báo ngày càng khan hiếm và thiếu hụt trong 2 năm tới. Đầu tư giai đoạn này khách hàng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: hỗ trợ vay vốn lên tới 50% giá trị biệt thự. Với những khách hàng thanh toán sớm 95% được chiết khấu ngay 10%, cam kết thuê lại 15 năm, chiết khấu tới 10% khi thanh toán 95% giá trị hợp đồng, chia 35 doanh thu kinh doanh cùng nhiều chính sách ưu đãi khác lên tới hàng tỉ đồng

Thông tin chi tiết về Dự án, quý khách vui lòng liên hệ:

Đơn vị phân phối chính thức: Vakaland
Hotline: 0916 6969 86

Xem chi tiết thông tin sự kiện tại đây

Tin khác

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn