Đất nền Bắc Ninh quanh khu CN hấp dẫn các nhà đầu tư

Những dự án đất nền quanh các khu công nghiệp tại Bắc Ninh đang được các chuyên gia đánh giá sẽ tiếp tục tăng giá trong thời gian tới do tiềm năng đầu tư ổn định. 

Tại sao đất nền quanh KCN Bắc Ninh có sức hút?

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Bắc, Bắc Ninh đã trở thành một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng vững chắc. Năm 2019, tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm (GRDP) của tỉnh ước tăng 10,6% so với năm 2017.

Bên cạnh đó, theo kế hoạch đến năm 2022, TP Bắc Ninh sẽ phấn đấu xây dựng trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Chính điều đó đã tác động tích cực đến cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích đã và đang được đầu tư mạnh mẽ, hiện đại.

Đất nền Bắc Ninh quanh khu CN đang rất hấp dẫn các nhà đầu tư

Tính tới thời điểm hiện tại, các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới coi Bắc Ninh là điểm dừng chân lý tưởng trong việc xây dựng và phát triển sản phẩm tại Việt Nam như:  Cannon (Nhật Bản), Samsung (Hàn Quốc), Nokia (Phần Lan), Pepsico (Hoa Kỳ), ABB (Thụy Điển)…Điều này kéo theo nhiều khu công nghiệp được hình thành và thu hút cư dân trong và ngoài nước đến sinh sống.

Theo thống kê chưa đầy đủ, hiện nay tỉnh đang có hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài, hơn 1.000.000 công nhân kỹ thuật cao, chuyên gia, kỹ sư trong nước làm việc và lực lượng lao động này tăng từ 20 – 25% mỗi năm. Vì thế, nhu cầu về nhà ở tại đây được coi là vấn đề lớn. Nhiều chuyên gia nhận định, thị trường BĐS tại đây sẽ có sự bứt phá ở nhiều phân khúc, nhất là thị trường đất nền bởi tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người Việt. Đặc biệt, đây sẽ là cơ hội lớn của các nhà đầu tư đất nền xung quanh các khu công nghiệp.

Tam đa – mảnh đất của sự tiềm năng

Là một trong 13 xã thuộc Huyện Yên Phong – Tam Đa đang được ví như mảnh đất tiềm năng mạnh mẽ ở nhiều khía cạnh từ kinh tế, xã hội, thu nhập bình quân đầu người,… Trong đó, bất động sản là lĩnh vực có sức bật mạnh mẽ nhất bởi nơi đây đang thu hút nhiều dự án lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đầu tư.

Với hàng loạt các khu công nghiệp lớn hình thành trải dài trên cả huyện Yên Phong đã thúc đẩy nhiều dịch vụ tiện ích xuất hiện. Tuy nhiên cũng có một thực trạng rằng quỹ đất ở và hiện trạng không gian sống tại đây đang thiếu và xuống cấp nghiêm trọng. Đây chính là lí do để KĐT Tam đa New Center ra đời, giải quyết nhu cầu an cư cho người dân xã Tam đa cũng như là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các NĐT chuyên nghiệp. 

Phối cảnh dự án Tam Đa New Center

KĐT Tam Đa New Center nằm cận tuyến đường huyết mạch DT286 kết nối thị trấn Chờ với trung tâm Thành phố Bắc Ninh.Từ đây cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lận cận nhanh chóng. Dự án được phân lô với diện tích đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ 98 đến 130m2 ,…Tại đây, các khách hàng có thể mua để ở hoặc đầu tư kinh doanh cho thuê với lợi nhuận lớn.

Ngay sau khi ra mắt, dự án  đã thu hút lượng khách hàng lớn. Lý giải điều này các chuyên gia nhận định, so với các phân khúc gắn liền với đất ở khác như liền kề, biệt thự, nhà phố, rõ ràng, đất nền đang là mặt hàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của đối tượng nhà đầu tư. Bên cạnh đó, tính thanh khoản của dòng sản phẩm này diễn ra nhanh và linh hoạt. Với mức giá  trung bình, những nhà đầu tư có nguồn vốn eo hẹp hoặc mới tham gia vào thị trường đều có thể rót vốn.

Với những ưu điểm trên, dự án Tam đa New Center được tin sẽ là đòn bẩy thúc đẩy thị trường bất động sản nơi đây phát triển trong thời gian tới, hứa hẹn làm thay đổi diện mạo tại Tam đa nói riêng và huyện Yên Phong nói chung.

Xem chi tiết dự án tại: http://tamdanewcenter.com

 

Tin khác

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn