Công bố Quy hoạch 1/500 Khu du lịch nghỉ dưỡng Sakana Resort

Vakaland – Ngày 20/7/2019, UBND huyện Kỳ Sơn đã tổ chức lễ công bố Quyết định phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu du lịch nghỉ dưỡng Sakana Resort tại xã Dân Hoà. Đại diện CĐT – Công ty CP Nghỉ dưỡng Ngoại Ô, Đơn vị vận hành Big sky, Công ty CP Vakaland cùng sự xuất hiện của lãnh đạo các sàn phân phối khác đã tới tham dự buổi lễ công bố quyết định.

Lãnh đạo huyện Kỳ sơn phát biểu tại buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo huyện Kỳ Sơn đã lên phát biểu về tầm quan trọng của Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 đối với các dự án cũng như khẳng định Tỉnh đánh giá rất cao những dự án có quy hoạch phát triển rõ ràng, để đưa Hòa Bình trở thành điểm thu hút đầu tư BĐS đứng trong top của Việt Nam trong thời gian tới như kế hoạch đã đề ra.

Rất đông các nhà đầu tư đã đến thăm quan, tìm hiểu dự án và nghe công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu du lịch nghỉ dưỡng Sakana Resort tại xã Dân Hoà (Kỳ Sơn).

Lãnh đạo UBND huyện Kỳ Sơn tặng hoa chúc mừng Chủ đầu tư đã được UBND tỉnh phê duyệt đồ án 1/500 dự án khu du lịch nghỉ dưỡng hồ Dụ.

Theo Quyết định số 1483/QĐ-UBND ngày 11/7/2019, UBND tỉnh đã Quyết định phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu du lịch nghỉ dưỡng Sakana Resort tại xã Dân Hoà (Kỳ Sơn). Dự án này do Công ty Cổ phần phát triển nghỉ dưỡng Ngoại Ô làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô 12,1096 ha bao gồm đất thương mại – dịch vụ được quy hoạch với tổng diện tích gần 17.000m2; đất lưu trú (ngắn ngày) với 248 lô biệt thự với tổng diện tích gần 39.000m2; đất hạ tầng kỹ thuật với tổng diện tích 1.300m2; đất cây xanh có tổng diện tích 24.610.000m2 và đất giao thông có tổng diện tích 21.985,20m2.

Đây là khu chức năng đặc thù với mục tiêu phát triển du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp với các công trình hạ tầng, kỹ thuật đồng bộ nhằm khai thác tối đa tiềm năng, thế mạnh về thiên nhân, gắn với bản sắc văn hoá truyền thống dân tộc tại địa phương, sử dụng có hiệu quả đất đai, mặt nước; góp phần phát triển Kinh tế – xã hội địa phương và nâng cao đời sống người dân trong khu vực… Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 250 tỷ đồng. Được triển khai thực hiện bắt đầu từ năm 2019, dự kiến đến năm 2023 sẽ hoàn thiện, đi vào hoạt động, kinh doanh.

Tại buổi lễ, đại diện phía nhà đầu tư đã cam kết trong quá trình đầu tư, xây dựng, vận hành đều hạn chế tối đa sự tác động, can thiệp đến tự nhiên; bảo tồn, tôn tạo tự nhiên bền vững, giảm thiểu tác động tới môi trường bằng các công nghệ quản lý, kiểm soát thông minh 4.0; thiết kế công trình hướng tới tiêu chuẩn công trình xanh, tận dụng cản quan thiên nhiên vốn có; tiến hành triển khai dự án đúng theo đồ án đã được phê duyệt với tiến độ nhanh nhất để đưa dự án vào vận hành; tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về trật tự xây dựng, tác động môi trường; tương tác với địa phương một cách tích cực, tối đa sử dụng lao động địa phương; cam kết tái đầu tư trở lại địa phương bằng các chương trình ủng hộ, tài trợ, tương trợ…

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ :

Các lãnh đạo Vakaland tại buổi lễ trao quyết định Quy hoạch 1/500 Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Dụ 

Lãnh đạo huyện Kỳ sơn chụp ảnh lưu niệm với đội ngũ lãnh đạo Vakaland

Công ty CP Vakaland – với tư cách là đơn vị phân phối chính thức của dự án đã có mặt từ rất sớm tham dự buổi lễ. Đại diện Vakaland – Ông Phạm Văn Tuyên bày tỏ sự vui mừng khi khu du lịch nghỉ dưỡng Sakana Resort đã chính thức nhận được quyết định quy hoạch 1/500 ” Đây là một tin vui, một ” bàn đạp ” để khẳng định được tính khả thi của dự án. Sakana Resort sẽ còn lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới khi giai đoạn II chính thức triển khai“.

 Cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Sakana Resort

Tin khác

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn