Cơ hội vàng sở hữu Đất nền công nghệ cao phiên bản giới hạn

Sáng 6/5, siêu phẩm Đất nền Công nghệ cao chính thức ra hàng. Theo đó, 20 lô khu B được mở bán đầu tiên

Tình hình dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, các kênh đầu tư biến động khôn lường, khiến không ít nhà đầu tư băn khoăn không biết nên lựa chọn kênh đầu tư nào để sinh lời an toàn và hiệu quả.

Nếu như thị trường vàng lên xuống thất thường ảnh hưởng theo tình hình dịch trên cả nước, chứng khoán thể hiện những biểu đồ sóng khó đoán trước. Việc gửi tiết kiệm ngân hàng chỉ được xem là kênh bảo toàn vốn, không phải là kênh sinh lợi nhuận cao cho nhà đầu tư, đặc biệt là với mức lãi suất thấp hiếm thấy trong thời điểm hiện tại thì đất đai được nhận định là kênh đầu tư an toàn, nhất là những sản phẩm có pháp lý đầy đủ.

Khi xã hội ngày càng phát triển, mỗi năm có thêm hàng nghìn người được sinh ra, thì đất đai vẫn chỉ có như vậy. Chính vì vậy, trong mọi trường hợp, đất đai vẫn là kênh đầu tư “hái ra tiền”

Đất nền công nghệ cao được ví như siêu phẩm đất nền. Chính bởi vị trí siêu đắc địa khi nằm trong vùng lõi công nghệ cao, nơi tập trung hàng trăm trụ sở của ông lớn các ngành: Nissa, Viettel, Hanwha, …

Từ vị trí Đất nền Công nghệ cao ra khu công nghệ cao Hòa Lạc chỉ mất 5 phút chạy xe.

2 phút có thể di chuyển đến khu tái định cư

3 phút di chuyển đếm UBND

7 phút có thể di chuyển đến Đại học FPT

Theo quy hoạch chung của TP.Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050, Hòa Lạc sẽ trở thành siêu đô thị vệ tinh. Nơi tập trung trí tuệ và công nghệ tiên tiến, trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao,trung tâm nghiên cứu khoa học, công nghệ cao của cả nước, trung tâm đại học quốc gia và cao đẳng dạy nghề, trung tâm y tế, khám chữa bệnh. Đô thị này cũng sẽ là đô thị sinh thái – nghỉ dưỡng, khoa học – công nghệ theo hướng phát triển đô thị xanh, thông minh, tiết kiệm năng lượng tại phía Tây Hà Nội.

Sở hữu một lô đất tại Siêu phẩm đất nền công nghệ cao, nhà đầu tư có khả năng  nhân đôi, nhân ba tài sản đầu tư trong vòng 1 năm. Điều đó là thực tế, với chức năng là trung tâm đô thị khoa học công nghệ, đào tạo, Hoà Lạc sẽ là đòn bẩy, động lực phát triển rất lớn đối với thủ đô Hà Nội; tạo ra sự hấp dẫn, thu hút dân cư từ vùng đô thị trung tâm chuyển đến sinh sống. Cùng với đó là hàng nghìn chuyên gia về công tác tại khu công nghệ cao sẽ cần tìm một ngôi nhà thứ 2 để tiện sinh sống, làm việc. Đất nền công nghệ cao là nơi lý tưởng để xây dựng thành ngôi nhà hiện đại, phục vụ nhu cầu lưu trú của các chuyên gia, hay cả những cá nhân muốn tìm đến vùng đất sở hữu nhiều không gian xanh và tiện ích bao quanh.

Trong đợt ra hàng đầu tiên, chủ đầu tư Holaland cùng đơn vị phát triển dự án Vakaland cho ra mắt 20 siêu phẩm đất nền tại khu B. Theo đó, 20 lô đất đều có sổ đỏ, pháp lý đầy đủ, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi “xuống tiền”.

Ghi nhận trong ngày ra hàng đầu tiên, đã có rất nhiều giao dịch thành công.

Với mức giá đầu tư chỉ tư 1,2 tỷ/lô, đất nền công nghệ cao thật sự là tâm điểm đầu tư hấp dẫn nhất trong năm 2021, tỷ suất sinh lời lên đến 50%/năm.

Tin khác

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn