26 Lô Xóm Miễu - Đất nền phân lô Hòa Lạc

Tổng quan về 26 Lô Xóm Miễu

Đây là Khu đất được chủ đầu tư phân lô và quy hoạch rất tốt với vị trí được đánh giá rất tiềm năng trong tương lai gần. Vậy tiềm năng của những mảnh đất này nằm ở đâu? Tôi sẽ phân tích cho quý vị những tiềm năng không thể bỏ qua của khu đất này và Tiền của quý vị sẽ được đặt đúng chỗ.

Bảng hàng gồm 26 Lô (Tính đến 5/5/2020 đã bán 6 Lô sau khi ra bảng hàng 5 ngày)

Diện tích mỗi lô dao động từ 110 đến 150 m2.

Diện tích thổ cư 60 – 100% của lô đất.

Mức giá đất tại 26 Lô Xóm Miễu từ 11 Triệu/ m2

Một số thông tin chi tiết về 26 Lô sẽ được cập nhật liên tục hoặc liên hệ ngay BDS88 để biết chi tiết về dự án, tiến độ, bảng hàng mới nhất.

Vị trí 26 Lô Xóm Miễu Được đánh giá là vị trí vàng hiện nay quả bảng hàng đất nền Hòa Lạc. Dự kiến dự án được mở bán vào đầu tháng 5, theo đánh giá của các chuyên gia đánh giá 26 Lô thì tốc độ lock căn khá là nhanh, mới ra 5 ngày đã lock 6 căn ngay lập tức.

Vì sao 26 Lô là lựa chọn đúng đắn?

  • Ngay sát mặt đường đại lộ thăng long: Hiện tại Đại Lộ Thăng Long rộng 20m và đã được đồng ý mở rộng thành 80m, tính đến năm 2030 thì chính sách mở rộng đại lộ này có khả năng được hoàn thiện và chính thức 26 Lô sẽ có mặt tiền là Đại Lộ Thăng Long.
  • Đất thổ cư ở khu vực xung quanh cũng như gần đó rất khan hiếm và gần như không có đất để mua cho những người mong muốn ở khu vực này. Vì sao lại vậy? Xung quanh khu vực này nào là Khu ĐHQG, Trường Sĩ Quan Chính Trị, Khu nghỉ dưỡng Xanh villas, … Những khu này chiếm diện tích cả ngàn ha, chính vì vậy nên đất thổ cư ở khu vực này cực hiếm mà ai sở hữu đất ở đây đều không muốn bán ra ngoài vì tiềm năng giá đất ở đây.
  • Hòa Lạc sẽ là khu đô thị vệ tinh phồn vinh trong 20 năm tới: Với mục đích phát triển Hòa Lạc thành khu vực tập trung ngành “công nghiệp không khói” và khu giáo dục ĐHQG được chuyển về Hòa Lạc, Cư dân đổ về Hòa Lạc sẽ tăng chóng mặt trong tương lai với sự phát triển nhộn nhịp của ngành công nghiệp không khói (Công nghệ thông tin, Dịch vụ, Điện tử, …).
  • Tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng: Khu nghỉ dưỡng Xanh villas cách 26 Lô không đến 1 km, Khu sân bay Hòa Lạc được đưa vào sử dụng và chuyển thành sân bay dân dụng, Sân Gofl Đông Mô cách khoảng 10 km, Khu đô Thi Thiên Mã, Chung cư Phenika, … Và đặc biệt VinGroup cũng hướng về Hòa Lạc để phát triển.
  • Đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất: Trường học (TH School, ĐH FPT, ĐHQG, …), Y tế – bệnh viện (Khu y tế), Các công ty của nghành công nghiệp không khói.

Tham khảo thêm:

DỰ ÁN HÒA LẠC PREMIER RESIDENCE

ĐẤT NỀN HÒA LẠC LOTUS

KĐT TAM ĐA NEW CENTER

Dự án khác