2 chiến binh Vakaland nhận thưởng 40 triệu đồng

Cuối cùng phần thưởng 2 chuyến du lịch tại Keemala Resort Phuket Thái Lan trị giá 40 triệu đồng đã được trao cho 2 chiến binh xuất sắc nhất, chinh chiến nhiệt huyết nhất trong dự án Sakana resort

Sau những tháng ngày chiến đấu mệt nhoài. Giờ là lúc để tận hưởng thành quả bằng một chuyến nghỉ dưỡng tại resort 5 sao hàng đầu Châu Á.

Với thành tích kinh doanh xuất sắc tại dự án Sakana Resort với 4 giao dịch/ tháng. Hai chiến binh xuất sắc của Vakaland là  anh Phạm Ngọc Anh và chị Nguyễn Thị Thủy đã giật ngay giải thưởng đặc biệt là ” 2 chuyến du lịch Keemala resort trị giá 40 triệu đồng“. Đây là một trong những phần thưởng hấp dẫn nhất mà chiến binh nhận được.

Sakana Resort
2 chiến binh Vakaland nhận thưởng dự án Sakana Resort 

Đích thân CEO Vakaland Phạm Văn Tuyên đã trao thưởng cho 2 chiến binh. Đồng thời cũng chúc mừng và cổ vũ 2 chiến binh tiếp tục chiến đấu, có thêm nhiều giao dịch hơn nữa và khẳng định bản thân, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của công ty.

Dù là những chiến binh mới nhưng bằng tinh thần ham học hỏi và chiến đấu không ngừng, cả anh Ngọc anh và chị Thủy đều đã có bước bắt phá đầu tiên đầy ngoạn mục. Đây chắc chắn là một động lực không nhỏ để những tháng tiếp theo, những dự án sau các chiến binh tiếp tục chiến đấu, chinh phục được giới hạn bản thân, đạt được thành công ngoài mong đợi.

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN DỰ ÁN

Tin khác

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn